Top 3 thương hiệu yến sào uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay Việt Nam là quốc gia cực kỳ có tiềm năng và thuận lợi cho việc phát triển nghề nuôi chim yến. Chất lượng yến sào của nước ta cũng được đánh giá vượt trội hơn so với các nước trong khu vực, nhờ vậy sản phẩm yến sào của Việt Nam được rất nhiều khách hàng nội địa và quốc tế yêu thích. Bên cạnh sự phát triển của nghề nuôi chim yến, các thương hiệu yến sào cũng lần lượt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là Top 3 thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Yến sào là phần tổ của chim yến

Yến sào Khánh Hòa

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các sản phẩm liên quan đến yến sào thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Yến sào Khánh Hòa. Đây là một thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập từ những năm 1990, trong suốt thời gian hơn 20 năm qua Yến sào Khánh Hòa không ngừng nỗ lực, phát triển nhanh chóng thương hiệu của mình, tạo lên được uy tín sức lan tỏa của thương hiệu, cũng như đáp ứng và phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã cho xây dựng rất nhiều các nhà máy mới, cũng như áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại trong việc nuôi, khai thác và chế biến tổ yến góp phần cho ra đời những sản phẩm chất lượng lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân. Một số sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa có thể kể đến như: Yến đảo thiên nhiên, yến tinh chế các loại, nước giải khát SANEST, nước giải khát SANNA, thực phẩm Sanestfoods,…

Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest lọ 70ml, hộp 8 lọ - 002H8 - TM mart

Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Huỳnh Yến

Huỳnh Yến là có thể được gọi là “tân binh” trong thị trường công nghiệp chăn nuôi và sản xuất yến sào. Tuy nhiên, dù chỉ mới thành lập vào năm 2020 nhưng Huỳnh Yến hiện đang thuộc top thương hiệu yến sào chất lượng tại Việt Nam bởi quy mô sản xuất dẫn đầu cả nước với hơn 130 cơ sở nuôi yến phủ khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, diện tích nhà máy sản xuất lên đến 100 hecta, đảm bảo cung cấp số lượng lớn yến sào cho thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.

Tất cả sản phẩm tổ yến được Huỳnh Yến khai thác và tinh chế đều kỹ lưỡng từng khâu để cam kết luôn giữ được nguyên vẹn dưỡng chất vốn có. Tuyệt đối không pha chế trộn lẫn bất cứ gì từ khâu nuôi dưỡng đến thành phẩm. 

Những sản phẩm yến sào Huỳnh Yến, từ yến thô, yến vuông mặt sợi đến yến tinh chế,… đều có chứng nhận chất lượng cũng như giá cả vô cùng hợp lý. Thích hợp cho nhu cầu sử dụng hoặc biếu tặng,…

Yến sào Huỳnh Yến

Xem thêm:

Yến sào Cần Giờ

Yến sào Cần Giờ là một trong các thương hiệu yến Việt Nam đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nuôi chim yến cũng như sản xuất, chế biến và cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp ra thị trường, Yến sào Cần Giờ đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường nhờ quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm nổi bật của Yến Sào Cần Giờ bao gồm: Yến tinh chế, Yến thô, Tai yến, Yến tươi,…

Yến sào Cần Giờ làm sạch sợi ngắn hộp 100g

Yến sào Cần Giờ

Vừa rồi là Top 3 thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam bạn có thể tham khảo. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn khi muốn tìm hiểu cũng như sử dụng các sản phẩm yến sào trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

One thought on “Top 3 thương hiệu yến sào uy tín hàng đầu Việt Nam

Viết bình luận