Vừa qua (15/04/203), Công ty Cổ phần Yến sào Huỳnh Yến vinh dự đạt được danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu Dẫn Đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng nhằm ghi nhận những thương hiệu nỗ lực đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Cạnh đó, các doanh nghiệp nhận giải thưởng này đáp ứng các tiêu chí quan trọng gồm: uy tín, sức mạnh thương hiệu tăng qua từng năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm, độ tin cậy, thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

Bà Huỳnh Thị Thanh Thúy – Phó Giám đốc, Đại diện nhận chứng nhận và cúp giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2023”

Với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Huỳnh Yến đã cho ra mắt rất nhiều sản phảm yến sào chất lượng, có thể kể đến như: yến thô, yến tinh chế 1 và 2 mặt sợi,..v..v. Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty chúng tôi cũng đã đầu tư thêm nhà máy sản xuất hệ thống máy móc, nhập khẩu nguyên chiếc và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm liên quan như nước yến chưng cất, sữa yến sào,…

Huỳnh Yến sắp ra mắt món yến chưng đường phèn

Với phương châm cao cấp và khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.Vậy nên, Huỳnh Yến thường xuyên tiến hành kiểm tra, đánh giá nhà máy, phân xưởng, quy trình sản xuất và tất cả các chứng chỉ chất lượng thành phần của từng sản phẩm để có được chứng chỉ đánh giá, kiểm định đầy đủ nhất. 

                     Huỳnh Yến đạt nhiểu chứng nhận về chất lượng sản phẩm và thương hiệu uy tín

Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhất, đó chính là chìa khóa mở ra sự hoàn hảo và mang đến ngôn ngữ riêng cho mọi sản phẩm của Huỳnh Yến. Dần dần Huỳnh Yến đã khẳng định được niềm tin và vị thế trong lòng khách hàng.

Mục tiêu của Huỳnh Yến là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm yến sào chất lượng nhất. Công Ty Cổ Phần Yến Sào Huỳnh Yến cam kết sử dụng nguyên liệu thật, an toàn, giá trị dinh dưỡng cao với giá cả phải chăng, đúng với phương châm “Nâng tầm sức khỏe, vì hạnh phúc vẹn toàn”.

 

Xem thêm:

>> Huỳnh Yến – Thương hiệu yến sào cao cấp

>> Hướng dẫn bảo quản yến sào đúng cách

2 thoughts on “Huỳnh Yến xuất sắc đạt danh hiệu top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Viết bình luận