1. Công ty Cổ phần Yến sào Huỳnh Yến

 

Công ty Cổ phần Yến sào Huỳnh Yến được thành lập vào 24/12/2020, dưới sự lãnh đạo của CEO Huỳnh Tiến. Với sự đầu tư nghiêm túc ban đầu, ngay sau khi tiếp cận thị trường, Huỳnh Yến đã nhanh chóng trở thành thương hiệu cung cấp yến sào hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm yến sào uy tín quen thuộc với khách hàng trên địa bàn cả nước.

Huỳnh Yến là công ty có quy mô sản xuất Yến sào lớn nhất hiện nay với hơn 100 cơ sở nuôi yến khắp cả nước. Hằng ngày sản xuất số lượng lớn yến sào và các sản phẩm chế biến từ yến để phục vụ, cung cấp cho thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.

Với Huỳnh Yến, cái tâm khi làm việc là yếu tố cốt lõi mà công ty hướng đến. Từ khâu nuôi yến, thu hoạch yến cho đến chế biến đều được đôi bàn tay của những người thợ tỉ mỉ trong từng công đoạn. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư chỉnh chu, cập nhật liên tục các công nghệ sản xuất mới để sản phẩm đến tay người dùng luôn hoàn hảo nhất và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

**Những chứng nhận mà Huỳnh Yến đạt được:

2. Hệ thống cửa hàng của Công ty Cổ phần Yến sào Huỳnh Yến

**Trụ sở chính : Ấp Ninh Bình, Xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh

**Showroom tại TP. HCM: 190 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

**Showroom tại Hà Nội: 27 P. Ô Chợ Dừa, Chợ Dừa, Đống Đa, Thành phố Hà Nội

**Hotline : 0942.222.122

Xem thêm:

One thought on “Huỳnh Yến – Thương hiệu yến sào cao cấp

Viết bình luận