CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi mua các sản phẩm yến sào tại Huỳnh Yến chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 trên toàn quốc với các điều kiện sau:

 1. Còn trong thời gian bảo hành (07 ngày sau ngày mua hàng)

 2. Còn thẻ bảo hành và mã hóa đơn hợp lệ

 3. Các trường hợp bảo hành:

 • Tỉ lệ vỡ tổ yến hơn 10%

 • Tổ yến bị nấm mốc

 • Tổ yến bị biến màu (màu chuẩn trắng ngà)

 • Các sản phẩm lỗi, hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

** Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

** Hoàn tiền: áp dụng cho bất cứ sản phẩm mua tại Huỳnh Yến theo điều kiện bảo hành và đổi trả ở mục này.

** Việc hoàn tiền sẽ được chuyển khoản ngay lại tài khoản do quý khách cung cấp.

ĐIỀU HIỆN ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

 • Không đủ số lượng như trong đơn hàng.

 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến showroom của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

 • Lưu ý: trong quá trình đồng kiểm, quý khách hàng vui lòng quay video lại để tiện cho việc xứ lý đơn hàng khi gặp sự cố.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Địa chỉ giao hàng là từ showroom của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 190 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Đóng gói hàng hóa tại Huỳnh Yến

Việc đóng gói hàng hóa của Huỳnh Yến được quy định với quy trình tuần tự, quy trình này đảm bảo nghiêm ngặt và được giám sát cẩn thận. Các bước được thực hiện với kỷ luật cao, giúp cho đơn hàng có thể giữ nguyên chất lượng như tại cửa hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng bất kể là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vô cùng kỹ càng, những món hàng dễ vỡ, không chịu được va đập sẽ được nhân viên đóng gói và bọc bởi các lớp lót, sẽ không xảy ra hiện tượng hàng bị dập nát khi vận chuyển đi xa và giao tới tay của người dùng.

Quy định về thời gian giao/nhận hàng.

Những khách hàng có địa chỉ trú tại thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận được đơn hàng đã đặt ngay trong ngày nếu như thời gian giao hàng được yêu cầu nằm trong thời gian công ty quy định. Đây là quy định giúp cho cả khách hàng và nhân viên vận chuyển có thể dễ dàng nhận và trả hàng đúng giờ. Quý khách có địa chỉ tại đây có thể yêu cầu giao hàng theo thời gian phù hợp. Huỳnh Yến miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 5km.

Nếu như khách hàng có địa chỉ trú tại các tỉnh khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được hàng tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn như vận chuyển qua Bưu điện, GHTK,….  Quý khách lưu ý sau khi đặt hàng cần chú ý nhận cuộc gọi của nhân viên công ty cổ phần Huỳnh Yến, giúp cho đơn hàng được gửi đi nhanh nhất có thể. 

Giá cước giao hàng được áp dụng với từng khu vực vận chuyển.

Công ty cổ phần Yến sào Huỳnh Yến sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các đơn vị vận chuyển nên giá cược vận chuyển sẽ khác nhau tùy vào khu vực. Các thông tin này sẽ được nhân viên nêu rõ ngay sau khi quý khách đặt hàng. Đối với những khách hàng ở TP.HCM, Huỳnh Yến miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 5km.

Những câu hỏi thường được đặt ra về việc vận chuyển đơn hàng tại Huỳnh Yến:

Tôi muốn biết chính sách đồng kiểm là chính sách như thế nào?

 • Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi cung cấp chính sách đồng kiểm để khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Theo đó, người mua hàng có thể kiểm tra các thông tin như: hàng giao đủ số lượng hay không, chất lượng được đảm bảo hay không, chủng loại, màu sắc, hình thức cũng như tính bảo toàn nguyên vẹn của sản phẩm. Đây cũng là một điều giúp đảm bảo tính rõ ràng về chất lượng đơn hàng được cung cấp bởi Huỳnh Yến.

 • Lưu ý: trong quá trình đồng kiểm, quý khách hàng vui lòng quay video lại để tiện cho việc xứ lý đơn hàng khi gặp sự cố.

1. Nếu như đơn hàng của tôi không được đồng kiểm thì tôi nên làm gì?

 • Khi phát hiện ra quyền đồng kiểm của mình không được chấp nhận. Khách hàng cần gọi điện đến tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp cũng như giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ kịp thời.

2. Sau khi đã đặt hàng, tôi có thể thay đổi địa chỉ hay không?

 • Quý khách vui lòng liên hệ cho nhân viên tư vấn ngay lúc đó để được hỗ trợ, nếu như có việc bận phải đi vắng, quý khách có thể liên hệ tới bạn bè, người thân để có thể nhận hàng giúp.

3. Tôi có thể đến các cửa hàng của công ty để mua hàng hay không?

 • Việc khách hàng trực tiếp đến các showroom của Huỳnh Yến luôn được chúng tôi khuyến khích. Việc mua hàng trực tiếp sẽ đảm bảo khách quan quyền lợi, lợi ích của quý khách hàng.